Giới thiệu máy kích ống ngầm XCMG – Đột phá mới trong công nghệ xây dựng

Tập đoàn máy xây dựng XCMG là một trong những công ty máy móc xây dựng lớn nhất Trung Quốc, có thương hiệu trên thế giới. Máy kích ống ngầm XCMG có sức cạnh tranh lớn trên thị trường, được nhiều nhà thầu xây dựng uy tín tin dùng.

tap doan xcmg

XCMG Group là một trong những thương hiệu máy xây dựng hàng đầu thế giới

Công ty Cổ phần Tek&Mac là nhà nhập khẩu, phân phối chính hãng máy kích ống ngầm XCMG tại Việt Nam. Việc sử dụng máy kích ống ngầm XCMG trong xây dựng được coi là bước tiến vượt bậc, đột phá mới trong công nghệ xây dựng.

Trước đây ở Việt Nam phổ biến tình trạng lắp đặt ống dẫn nước, dẫn khí, dẫn dầu bằng phương pháp đào hở. Tuy nhiên, do mật độ dân cư ngày càng đông đúc, cùng với đó là phương tiện giao thông qua lại dày đặc, trong khi nhu cầu và mật độ xây dựng lại tăng lên… gây ra những khó khăn cho việc đào hở.

Việc ứng dụng máy kích ống ngầm tại Việt Nam được đánh giá là một bước đột phá mới trong ngành xây dựng, là giải pháp tối ưu cho rất nhiều dự án, tạo ra hiệu quả tốt về mặt xã hội như tránh ùn tắc giao thông, không ảnh hưởng đến các công trình trên mặt đất và bảo vệ môi trường, tiết kiệm được chi phí cũng như đẩy nhanh tiến độ thi công.

Việc sử dụng máy kích ống ngầm là một bước chuyển mình trong ngành xây dựng. Theo dự báo từ nay cho đến tương lai, máy kích ống ngầm sẽ ngày càng phổ biến và trở thành một xu thế tất yếu trong hoạt động xây dựng ngầm đô thị tại Việt Nam.

Ưu điểm vượt trội của máy kích ống ngầm XCMG so với các hãng khác

may kich ong ngam xcmg

So với các hãng khác trên thị trường, máy kích ống ngầm XCMG có ưu điểm vượt trội như:

  • Kích thước nhỏ gọn, dễ dàng vận chuyển: Dù có công suất lớn nhưng kích thước của máy nhỏ gọn, dễ dàng cài đặt, tháo lắp, thuận lợi cho việc vận chuyển.
  • Khả năng tự động hóa: Bằng cách sử dụng hệ thống điều khiển từ xa hiện đại, người vận hành có thể giám sát toàn bộ quá trình thi công, điều chỉnh tốc độ và vị trí khoan, đường đi của máy… tạo ra độ chính xác cao trong thi công.
  • Khoan được cả những vùng có điều kiện địa chất phức tạp: Với lực momen xoắn lớn, bộ phận nón nghiền nằm ở đầu khoan có khả năng phá được hầu hết chướng ngại địa chất như vùi đá cuội, đá cuội, bao gồm cả đá có độ cứng 300MPa
  • Khả năng thích ứng nhanh: Chức năng điều khiển tần số động cơ giúp người vận hành điều chỉnh tốc độ xylanh kích và lưu lượng bùn phù hợp.
  • Bộ phận nghiền lệch tâm: Có thêm chức năng nghiền thứ cấp được thiết kế đặc biệt, kết hợp máy bơm có lực đẩy mạnh giúp nâng cao hiệu suất làm việc, giảm lực kích của xilanh.
  • Các ưu điểm khác: Chi phí rẻ, dễ dàng vận chuyển tốt dù là đường tự nhiên hay nhân tạo (đường bộ, sông), độ an toàn cao cho người vận hành…

Công ty cổ phần TEK&MAC có văn phòng tại Tầng 4, tòa nhà TEK&MAC, số 11 Hoàng Cầu mới, Trung Liệt, Đống Đa, Hà Nội chuyên cung cấp thiết bị thi công công trình trên thị trường Việt Nam. Trong đó, sản phẩm máy kích ống ngầm XCMG của công ty được các nhà thầu rất quan tâm.

Pipe Jacking xcmg product

Máy kích ống ngầm XCMG có đường kính khoan từ 500mm – 4000mm

Trong thỏa thuận hợp tác với Tập đoàn máy xây dựng XCMG, XCMG đã chuyển sang cho TEK&MAC Việt Nam máy kích ống ngầm với đường kính khoan từ 500mm cho đến 4000mm.

Với uy tín của một nhà cung cấp thiết bị chuyên nghiệp, công ty cổ phần TEK&MAC cam kết đồng hành cùng các nhà thầu xây dựng, hướng tới thành công của dự án.

Quý khách có nhu cầu mua sản phẩm máy kích ống ngầm XCMG của TEK&MAC, có thể tham khảo thông tin chi tiết tại đây hoặc quý khách có thể liên hệ đến Hotline: 0961.30.33.88

Tin Liên Quan