Máy Khoan Cọc Nhồi XCMG XR150DIII tại dự án Le Meridien Đà Nẵng Spa & Resorts

Vào cuối tuần khi mà mọi người đang túi xách gucci nghỉ ngơi hay dành thời gian cho gia đình nhỏ của mình thì chàng công nhân ” XCMG XR150DIII” vẫn đang miệt mài cống hiến tại dự án Le Meridien Đà Nẵng Spa & Resorts của chủ đầu tư TonkinLand .
Lemeridien Resorts & Spa Đà Nẵng sở hữu một vị trí kim cương độc tôn trải dài trên 8 ha bãi biển Non Nước – một trong những bãi biển đẹp nhất thế giới do CNN Travel bình chọn.


Tek&Mac rất vinh dự được chủ đầu tư tin tưởng để sử dụng sản phẩm máy khoan cọc nhồi XCMG. Nói qua chút về thông số của chàng công nhân XR150DIII:

XR150DII được trang bị hệ thống khung gầm được thiết kế chế tạo với thép cường lực cao, đảm bảo độ bền và tính ổn định trong vận hành , dễ dàng trong quá trình bảo dưỡng, sửa chữa và vận chuyển.
Sản phẩm có hệ thống thông minh độc lập và động cơ Cummins QSB7 – C202 của Mỹ giúp tiết kiệm nhiên liệu và đạt hiệu suất cao khi hoạt động. Sản phẩm cực phù hợp với điều kiện thi công nền móng cọc nhồi tại Việt Nam

Thông số kỹ thuật cơ bản máy:

Model XCMG XR150DIII năm 2019
Công suất động cơ: 150kW
Moment đầu khoan lớn nhất: 150kN.m
Đường kính khoan max: 1500mm
Chiều sâu khoan max: 56m

Nếu quý khách quan tâm đến chàng công nhân XR150DIII hoặc bất kì thiết bị máy xây dựng của XCMG vui lòng gọi hotline 0961303388 để được tư vấn 24/7.

Hình ảnh thực tế máy khoan cọc nhồi XCMG XR150DIII

Tin Liên Quan